Bulgari – Đất Nước Nghèo Nhất Liên Minh Châu Âu EU#psmh #bulgari
Bulgari – Đất Nước Nghèo Nhất Liên Minh Châu Âu EU
Hoa Hồng Bungari, Ôi! Loài hoa diệu kì! Hoa ở đâu chẳng biết, Theo người hay gió bay. Đây là những câu thơ đầu trong bài thơ hoa hồng bungari của nhà thơ tế hanh trong sách giáo khoa tiếng việt lớp 5 năm 2004, Nhắc đến đất nước Bulgaria thì hình ảnh đầu tiên mọi người nghĩ đến có lẽ chính là hoa hồng, đất nước xinh đẹp này nổi tiếng với những thung lũng hoa hồng tuyệt đẹp và những nét văn hóa độc đáo gắn liền với loài hoa này. Hoa hồng Bulgaria không đơn thuần chỉ là một loài hoa tô điểm cho vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước này, mà gắn liền với những bông hoa tuyệt sắc là những câu chuyện, những giá trị kinh tế và cả văn hóa nữa. trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu đôi nét về đất nước bungari. Bulgaria là một quốc gia ở Đông Nam châu Âu . Nó nằm ở sườn phía đông của Balkan , giáp với Biển Đen về phía đông. Bulgaria có diện tích lãnh thổ 110.994 km 2, và là quốc gia lớn thứ mười sáu ở châu Âu. . Năm 1946, Bulgaria thuộc Khối phía Đông do Liên Xô lãnh đạo và trở thành một nhà nước xã hội chủ nghĩa. sau đó cùng với sự suy yếu của liên xô năm 1989 Bulgaria chuyển đổi thành một nền kinh tế tư bản. Bulgaria trở thành thành viên của (NATO) vào năm 2004 và Liên minh châu Âu (EU) vào năm 2007. hiện tại Bulgaria là một quốc gia đang phát triển dân số 6,9 triệu người, nước này có nền kinh tế được xếp vào loại thu nhập trung bình cao PPP 23.741, quy mô nền kinh tế với GDP đạt 67,9tỉ $, con số này thấp hơn 1 chút nếu so với tp HCM của Việt Nam .
Fan page của kênh :
Các bạn có thể ủng hộ cho kênh qua STK Agribank: 8410215037593 hoặc Momo 0948300556. xin trân trọng cảm ơn
Lưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: hoansinhbgia@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact hoansinhbgia@gmail.com for copyright matters!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé